TEL +84 2253.686.191
EMAIL import@gsllogistics.vn
Giờ làm việcT2 - T7 8.00 - 17.30
Liên hệ
DANH MỤC

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công ty TNHH G.S.L LOGISTICS (viết tắt:GSL) được thành lập với chức năng kinh doanh ban đầu là Đại lý, giao nhận hàng hóa vận tải quốc tế. Được sự tín nhiệm của các đối tác nước ngoài, Công ty được ủy nhiệm làm Đại lý, công ty giao nhận vận tải quốc tế  từ các Châu lục và Khu vực khác nhau. GSL LOGISTICS CO.,LTD là một doanh nghiệp chuyên về giao nhận vận tải toàn cầu. Với những tiêu chuẩn của chúng tôi, chắc chắn các yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Dịch vụ vận tải đa phương thức do GSL cung cấp

Hiện Công ty có thể cung cấp các dịch vụ gom hàng, vận tải hàng hóa bằng đường thủy (ocean freight) đi các nước trên thế giới bằng nhiều phương thức giao hàng khác nhau, bao gồm vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), giao nhận tại kho (Door to Door) với thủ tục khai thuê hải quan (customs clearance) và dịch vụ vận chuyển trọn gói (Total Logistics). Mảng giao nhận vận tải Container quốc tế là mảng kinh doanh chủ đạo của GSL vì Công ty luôn duy trì một hệ thống đại lý uy tín và hiệu quả trên thế giới cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm qua.

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng vận chuyển đường thủy ngày càng phát triển của thị trường Việt Nam, GSL có mở rộng lĩnh vực hoạt động tham gia khai thác thị trường vận chuyển nội địa và cung cấp các dịch vụ vận tải từ Bắc đến Nam và ngược lại. Công ty cũng nhận và trả hàng từ các kho, nhà máy ở các tỉnh khác nhau để kết nối vận chuyển các phương thức kết hợp Xe – Tàu; Sà lan – Tàu… tạo một vòng tròn khai thác khép kín.

Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận của GSL

Với mục tiêu luôn hướng về khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi đang ngày càng rèn luyện và tập trung hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi được đào tạo để hiểu nhu cầu của quý khách hàng theo nhiều cách khác nhau. Với dịch vụ hỗ trợ toàn diện khách hàng của GSL, chúng tôi sẽ làm đơn giản hóa quá trình vận chuyển cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi xem xét nhu cầu của khách hàng theo nhiều cách, sau đó lựa chọn cách thức tốt nhất để chăm sóc các nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất Việt nam và vươn ra thế giới thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp. Mục tiêu của GSL gắn liền với khẩu hiệu:

"Uy tín – An Toàn – Tiết Kiệm"

Trong thời gian tới đây, GSL sẽ tiếp tục định hướng là một nhà vận tải tích cực trong việc tìm các giải pháp hữu ích và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh của mình. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao năng lực quản lý mở rộng các giải pháp dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu và xu hướng thị trường. Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, GSL cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi không điểm nào là không đến được. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rải khắp thế giới.

GSL luôn đón chào sự hợp tác của Quý khách hàng và tất cả các cơ hội được hợp tác

để cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn!